.


  GIÓ THỔI KHÚC TÌNH YÊU…………………………..*

  Admin
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 48
  Join date : 23/04/2010

  GIÓ THỔI KHÚC TÌNH YÊU…………………………..* Empty GIÓ THỔI KHÚC TÌNH YÊU…………………………..*

  Bài gửi  Admin on Thu May 13, 2010 10:51 pm

  Ngày….tháng….năm…..

  Mình đứng bên bờ sông, lúc ấy, thật lặng lẽ và quạnh hiu, như những gì mình đang cảm thấy trong lòng. Gió thổi làm bay làn tóc, xòa cả vào mặt mình, cũng tốt, như vậy anh ấy sẽ không thấy được những giọt nước mắt, mặn thật là mặn, của mình…….

  Hai đứa đứng thật xa nhau, mà dù có đứng gần nhau thì trong lòng ai cũng như có một hố sâu khoảng cách. Mình thấy lạnh, lạnh thật lạnh, nhưng đó là tháng ba, lạnh là một cảm giác ảo thôi….

  Thật khó khăn mới nói nên lời, anh mở lời trước, từng lời nói của anh, tuy nhẹ nhàng, nhưng cũng đủ làm một tờ giấy như mình rách tơi tả…..Mình không thể trách anh được, vì anh đúng, còn mình, đang sai, trầm trọng….

  Anh từng nói, “em mà vui thì anh biết ngay, dù em không cười, mặt của em sáng rực và mắt em thì lấp lánh…”, và ngược lại, mình biết, khi mình buồn, bộ mặt của mình cũng tố cáo hết, mắt thì ướt và bờ mi cụp xuống, cười gượng gạo ( nụ cười được bầu chọn là xấu nhất ), giờ đây, mình đang buồn, nỗi buồn như trượt xuống, sâu hun hút và dài thăm thẳm, anh cũng biết nhưng không biết phải an ủi mình thế nào, và mình cũng không cần sự an ủi đó…

  Những nguyên tắc của mình, chính mình vi phạm, thì chính mình phải chịu trừng phạt thôi, mình không muốn ai giúp đỡ cả, lúc cần thì mình cũng tự biến thành gạch được….

  Xa nhau – quyết định cuối cùng của cả hai….???

  Ngày…tháng…năm.....

  Mình và anh gặp nhau tình cờ, nhưng từ những sự tình cờ như là cố ý tiếp theo, mình lờ mờ nhận ra một thứ tình cảm khác lạ mỗi khi mình nghĩ về anh. Đúng là như thế, khi nhận được tin nhắn hay cuộc gọi của anh, mình luôn thấy yêu đời, hạnh phúc, mắt mình lấp lánh và gương mặt thì sáng bừng, mình đang vui, phải không nhỉ?....

  Và hình như, mình đang yêu nữa thì phải………………

  Vậy mà, mọi thứ đúng là chỉ đẹp lúc ban đầu!

  Ngày…tháng…năm......

  Mình rơi vào khủng hoảng. Mình sợ cảm giác đêm đêm phải nhắm mắt và ngủ, vì cứ mỗi lần ngủ mình lại gặp ác mộng. Mình cá là trên đời này không ai mơ nhiều như mình đâu. Mình mất ngủ triền miên, mắt mình lồi ra và có vẻ to hơn ( mình vẫn mong ước điều này mà)…

  Mình ghét cảm giác phải ở một mình, vì khi đó, mình hay nghĩ về anh, da diết đến nao lòng. Anh là ai nhỉ? Ai mà làm mình khổ thế này? Con gái mà khổ thì không nên, đúng không? Mình là loại con gái yếu đuối mà trên thế giới hiện nay hình như gần tuyệt chủng rồi thì phải, bởi đối với một xã hội ngày càng khắc nghiệt, bắt buộc con người phải mạnh mẽ để sinh tồn thì loại con gái như mình ngày một ngày hai sẽ biến mất thôi….

  Mình không thích đi ra ngoài đường, mình sợ gặp anh, sợ gặp người quen, sợ người khác hỏi han tình trạng của mình, ôi lúc đó hẳn mình sẽ khóc mất….

  Mình hay soi gương, đó là cách duy nhất mình lấy lại tự tin, dù cái đứa trong gương vẫn là mình trước đây, mũi tẹt mắt hí, nhưng giờ đây, buồn hơn, trưởng thành hơn….

  Mình không buồn nữa, không nhớ đến anh nữa, và cũng không nhớ rằng, mình đã vừa có một khoảng thời gian đẹp như thế nào……

  ………………..Mình quên hết rồi!!!!!!  Và chính lúc ấy, mình gặp lại anh …………………...........................................  ĐÓN ĐỌC: GIÓ THỔI KHÚC TÌNH YÊU ( P2)

  (Từ Blog Bạn Thu Hiền)


  Được sửa bởi Admin ngày Thu May 20, 2010 2:43 am; sửa lần 1.
  avatar
  songhuong

  Tổng số bài gửi : 7
  Join date : 13/05/2010

  GIÓ THỔI KHÚC TÌNH YÊU…………………………..* Empty hay

  Bài gửi  songhuong on Thu May 13, 2010 11:10 pm

  Em Hiền yêu đương say đắm quá! Phần 2 mô rồi cụ Cao?!
  Admin
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 48
  Join date : 23/04/2010

  GIÓ THỔI KHÚC TÌNH YÊU…………………………..* Empty BIẾT MÔ NỜ BÁC

  Bài gửi  Admin on Fri May 14, 2010 4:19 am

  EM CHẢNH CHƯA VIẾT TIẾP, ĐANG BẬN ĐI YÊU ĐỂ LẤY CẢM HỨNG, CÁC BÁC CHỜ NHÉ!

  Sponsored content

  GIÓ THỔI KHÚC TÌNH YÊU…………………………..* Empty Re: GIÓ THỔI KHÚC TÌNH YÊU…………………………..*

  Bài gửi  Sponsored content


   Hôm nay: Mon Apr 22, 2019 8:03 pm