.


  Lo Lắng ...............

  Admin
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 48
  Join date : 23/04/2010

  Lo Lắng ............... Empty Lo Lắng ...............

  Bài gửi  Admin on Tue May 25, 2010 10:47 pm

  Nhân đọc bài của bạn Lê Hiền về thời gian nếm mật nằm gai trong cơ quan nhà nước mà mình thấy sợ, bởi chỉ còn 1 tháng có lẽ nữa mình sẽ có quyết định đi làm ở cơ quan nhà nước, thế là tạm xa với nhiều thứ gọi như: thời trang tạp nham của công sở, tác phong thoải mái, nói chuyện cứ vô tư lư chẳng phải dò trước đoán sau,... và vv...

  Chẳng biết môi trường làm việc mới sẽ như thế nào, sẽ có những cuộc đấu đá mà mình vốn được nghe hay không nhưng thôi mặc kệ cứ làm tốt việc của mình cái đã. Nhưng tự nhiên lại thấy buồn khi xa sai gòn, xa thành phố lần đầu tiên tập cho ta biết thế nào là cuộc sống tự lập, tập cho ta biết thế nào là tự tổ chức cuộc sống của mình, thế nào là kiếp ở trọ trần gian, và hơn hết đê ta nhận ra được giá trị đích thực của nhiều thứ, để ta thấy quý hơn những điều ta đang có.


  Về nhà- tìm sự yên ổn làm một công chức nhà nước, không phải lo lắng nhiều về cơm áo gạo tiền, không phải suy nghĩ nhiều về việc định hưòng, hoạch định cho một tương lai của kẻ tha phương cqầu thức nhưng chỉ có một điều khiến ta trăn trở về một người, nhưng đành cố gắng để vượt qua, để nhận được về nhiều thứ hơn.

   Hôm nay: Sun Jun 16, 2019 11:55 am